Công cụ tạo infographic trực tuyến miễn phí – infographic maker online

Công cụ tạo infographic trực tuyến miễn phí – infographic maker online

 

Infographic là một cách thể hiện nội dung bằng hình ảnh độc đáo mà người dùng thích xem nhất trong một bài viết, bởi tính truyền tải nội dung đầy đủ và trực quan mà nó mang lại cho người đọc, nhất là trong 1 bài viết mà có lượng nội dung lớn bởi rất ít người đọc có thể kiên nhẫn đọc từ đầu đến cuối bài viết có hàng ngìn từ, vì thế nó được sử dụng khá phổ biến hiện nay trong các trang web tin tức hay blog.

Easel là một trong những trang tạo infographic trực tuyến miễn phí tốt nhất hiện nay mà mình biết vì vậy ở bài này mình chỉ giới thiệu về nó, nó dễ sử dụng ngay cả với những người không biết gì về photoshop bởi có giao diện đồ họa kéo thả với nhiều template sẵn có rất đẹp.

Easel có 2 phiên bản có phí và mất phí, ở bản miễn phí bạn sẽ không sử dụng được hết các chức năng của nó, dù vậy với các chức năng miễn phí nó cung cấp  thì như vậy là quá đủ. Còn ở bản có phí bạn sẽ có được chất lượng hình ảnh độ nét cao hơn và có quyền sử dụng đầy đủ các chức năng và template sẵn có của nó với mức giá là 36$/năm.

Bạn có thể sử dụng công cụ trực tuyến tại đây: http://infographic.quannguyen88.com/

Bạn có thể sử dụng công cụ tại đây: http://infographic.quannguyen88.com/

Please follow and like us:
20

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *