Hướng dẫn đăng ký share hosting free tại quannguyen88.com

Hướng dẫn đăng ký share hosting free tại quannguyen88.com

 

Do hiện tại mình có con vps sử dụng tại vultr khá lâu và còn thừa nhiều tài nguyên vì vậy mình sẽ tạo hosting free cho bạn nào có nhu cầu, hiện tại mình sẽ chia sẻ hosting trên vps singapo, sau này nếu có điều kiện hơn mình sẽ tạo thêm hosting share free tại một số location khác như us chẳng hạn.

Do vps hiện tại mình đang dùng sử dụng vpssim nên không có giao diện quản lý (sau này có điều kiện hơn sẽ lên cpanel) vì vậy mình sẽ tạo 1 tài khoản ftp và 1 tài khoản database để các bạn upload code và database lên hosting.

-Thông tin hosting share free hiện tại:

Location: Singapo

Ổ cứng: SSD

Hỗ trợ SSL free của: Let’s Enctypt

Control panel: vpssim

Mỗi tài khoản được sử dụng: 500M dung lượng ổ cứng đi kèm 1 website và 1 database

-Cách đăng ký hosting share free: Các bạn để lại email và tên miền bạn muốn chạy ở comment, mình sẽ tạo hosting và gửi thông tin đăng nhập vào email cho bạn.

Yêu cầu: Các bạn sử dụng host free vui lòng đặt back link đến trang chủ hoặc đến bất kì 1 bài viết nào trên https://quannguyen88.com giúp mình.

Lưu ý: +Hosting free này không được chứa các trang xxx, hoặc nội dung chính trị, nếu phát hiện mình sẽ khóa acc ngay lập tức.

           +Do vps có dung lượng giới hạn nên bạn phải tự sao lưu và tự bảo quản mã nguồn của mình vì sẽ không có backup trên server.

           +Nếu trang của bạn có dung lượng lớn hoặc lượng truy cập lớn thì không phù hợp với hosting free này và bạn nên đăng ký mua hosting có trả phí hoặc đăng ký mua vps hoặc server ở vultr tại đây.

 

Please follow and like us:
20

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *